dc.contributor.author |
ฟารีดา ยีเล๊าะ |
|
dc.contributor.author |
กามีละห์ กาแม |
|
dc.contributor.author |
รอมลี เจะดอเลาะ |
|
dc.date.accessioned |
2021-12-22T04:03:43Z |
|
dc.date.available |
2021-12-22T04:03:43Z |
|
dc.date.issued |
2564-08-24 |
|
dc.identifier.uri |
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4102 |
|
dc.description |
นางสาวฟารีดา ยีเล๊าะ นางสาวกามีละห์ กาแม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์รอมลี เจะดอเลาะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมี Universiti Teknologi MARA Cawangan Pahang ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง "DEVELOPMENT OF READY-TO-EAT FISH CRACKER PUFFED PRODUCTS FOR HEALTHY FOOD BY MICROWAVE" |
en_EN |
dc.subject |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.subject |
นวัตกรรมนานาชาติ |
|
dc.subject |
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.title |
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) |
en_EN |