DSpace Repository

การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.author จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:37:24Z
dc.date.available 2021-12-22T03:37:24Z
dc.date.issued 2561-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3951
dc.publisher วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ en_EN
dc.subject การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรส
dc.subject น้ำปรุงรสผัดพริก
dc.subject หมี่เบตง
dc.title การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป en_EN
dc.title.alternative Formulation of Pud Prik Flavoured Sauce for Instant Betong Noodle en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account