dc.contributor.author | สุธีรา ศรีสุข | |
dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | พรสวรรค์ เพชรรัตน์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:36:49Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:36:49Z | |
dc.date.issued | 2559-11 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3938 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_EN |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต | |
dc.subject | โยเกิร์ตนมแพะ | |
dc.subject | กล้วยหิน | |
dc.subject | ส้มโชกุน | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน | en_EN |
dc.title.alternative | Production of Goat Milk Yogurt with Banana and Shokun Mandarin Jam | en_EN |