DSpace Repository

การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:36:25Z
dc.date.available 2021-12-22T03:36:25Z
dc.date.issued 2561-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3929
dc.publisher วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย en_EN
dc.subject ลูกหยี
dc.title การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง en_EN
dc.title.alternative Study on Post-harvest Management of Fresh Black Velvet Tamarind and Dehydrating Methods on the Properties and Sensory Evaluation of Pre-processed Product en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account