DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
dc.contributor.author จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:36:10Z
dc.date.available 2021-12-22T03:36:10Z
dc.date.issued 2560-10-18
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3923
dc.publisher มหาวิทยาลัยฟาฏอนี en_EN
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.subject หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป en_EN
dc.title.alternative The development of Betong instant noodle en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account