DSpace Repository

ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่ดาหลา

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:36:02Z
dc.date.available 2021-12-22T03:36:02Z
dc.date.issued 2561-07-09
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3920
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา en_EN
dc.subject สารทดแทนน้ำตาล
dc.subject กัมมี่เยลลี่ดาหลา
dc.title ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่ดาหลา en_EN
dc.title.alternative Effect of Different Sweeteners on the Quality of Torch Ginger en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account