dc.contributor.author | อดุลย์สมาน สุขแก้ว | |
dc.contributor.author | ดาริกา จาเอาะ | |
dc.contributor.author | สุนิตย์ โรจนสุวรรณ | |
dc.contributor.author | อีลีหย๊ะ สนิโซ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:35:49Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:35:49Z | |
dc.date.issued | 2560-10-18 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3915 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยฟาฏอนี | en_EN |
dc.subject | เอนแคบซูเลชั่น | |
dc.subject | สารสกัดหยาบจากเปลือกมะนาว | |
dc.title | ผลของการเอนแคบซูเลชั่นสารสกัดหยาบจากเปลือกมะนาว (Citrus aurantifolia (christm)) ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย Bacillus cereus ATCC 11778 และ Pseudomonas fluorescens TISTR 358 | en_EN |
dc.title.alternative | Effect of Crude Extract Lemon Peels (Citrus aurantifolia (christm)) by Encapsulation For Resistance Bacteria of Bacillus cereus ATCC 11778 and Pseudomonas fluorescens TISTR 358 | en_EN |