DSpace Repository

การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและความทนต่อกรด-ด่างจากอาหารหมัก

Show simple item record

dc.contributor.author สายใจ แก้วอ่อน
dc.contributor.author กิบรียา หะยะเจ๊ะแว
dc.contributor.author ณูรีซัน หะยีมิง
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:35:32Z
dc.date.available 2021-12-22T03:35:32Z
dc.date.issued 2558-08-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3908
dc.publisher มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ en_EN
dc.subject แบคทีเรีย
dc.subject กรดแลคติก
dc.subject อาหารหมัก
dc.title การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและความทนต่อกรด-ด่างจากอาหารหมัก en_EN
dc.title.alternative Isolation of Lactic Acid Bacteria with Antimicrobial Activity against Pathogenic Bacteria, Acid and Base Tolerance from Fermented Foods en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account