DSpace Repository

ผลของความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิครวมของฟักข้าวช่วงอายุแตกต่างกัน

Show simple item record

dc.contributor.author ปิยศิริ สุนทรนนท์
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:35:04Z
dc.date.available 2021-12-22T03:35:04Z
dc.date.issued 2559-07-07
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3897
dc.publisher มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ en_EN
dc.subject ฟีนอลิค
dc.subject ฟักข้าว
dc.title ผลของความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิครวมของฟักข้าวช่วงอายุแตกต่างกัน en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account