dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:33:53Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:33:53Z | |
dc.date.issued | 2560-10 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3867 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์ | en_EN |
dc.subject | อนุมูลอิสระ | |
dc.subject | ข้าวเกรียบ | |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์ | |
dc.subject | อายุการเก็บรักษา | |
dc.subject | สมบัติต้านอนุมูลอิสระ | |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลาดิบ | |
dc.title | ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว | en_EN |
dc.title.alternative | Effects of packaging and shelf-life on quality and antioxidant property of defatted rice bran supplemented in raw fish crackers | en_EN |