DSpace Repository

ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:33:53Z
dc.date.available 2021-12-22T03:33:53Z
dc.date.issued 2560-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3867
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์ en_EN
dc.subject อนุมูลอิสระ
dc.subject ข้าวเกรียบ
dc.subject บรรจุภัณฑ์
dc.subject อายุการเก็บรักษา
dc.subject สมบัติต้านอนุมูลอิสระ
dc.subject ข้าวเกรียบปลาดิบ
dc.title ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว en_EN
dc.title.alternative Effects of packaging and shelf-life on quality and antioxidant property of defatted rice bran supplemented in raw fish crackers en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account