DSpace Repository

ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากใบและเปลือกผลมะม่วง

Show simple item record

dc.contributor.author สูไวบะห์ มีนา
dc.contributor.author ซูไฮดา หะยีอาแว
dc.contributor.author ยาวารี วิชา
dc.contributor.author อิมรอน มีชัย
dc.contributor.author อิสมะแอ เจ๊ะหลง
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:51Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:51Z
dc.date.issued 2561-02-11
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3838
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject สารสกัดหยาบจากใบและเปลือกผลมะม่วง
dc.subject ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
dc.title ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากใบและเปลือกผลมะม่วง en_EN
dc.title.alternative Total phenolic content and antioxidant activity of crude extracts from mango leaf and peel en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account