dc.contributor.author | คอสียาห์ สะลี | |
dc.contributor.author | อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี | |
dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | ซูไบด๊ะ หะยีวาเงาะ | |
dc.contributor.author | พูรกอนนี สาและ | |
dc.contributor.author | หัสลินดา บินมะแอ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:32:24Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:32:24Z | |
dc.date.issued | 2562-09-12 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3825 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารสกัดพืชสมุนไพรพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ในการยับยั้งเชื้อ Bacillus sp., Escherichia coli, salmonella sp. และ Staphylococcus aureus | en_US |
dc.title.alternative | Efficacy of local herbal plant and their product on inhibition of Bacillus sp., Escherichia coli, salmonella sp. and Staphylococcus aureus | en_US |