DSpace Repository

ประสิทธิภาพของสารสกัดพืชสมุนไพรพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ในการยับยั้งเชื้อ Bacillus sp., Escherichia coli, salmonella sp. และ Staphylococcus aureus

Show simple item record

dc.contributor.author คอสียาห์ สะลี
dc.contributor.author อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
dc.contributor.author นุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.contributor.author ซูไบด๊ะ หะยีวาเงาะ
dc.contributor.author พูรกอนนี สาและ
dc.contributor.author หัสลินดา บินมะแอ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:24Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:24Z
dc.date.issued 2562-09-12
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3825
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี en_US
dc.title ประสิทธิภาพของสารสกัดพืชสมุนไพรพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ในการยับยั้งเชื้อ Bacillus sp., Escherichia coli, salmonella sp. และ Staphylococcus aureus en_US
dc.title.alternative Efficacy of local herbal plant and their product on inhibition of Bacillus sp., Escherichia coli, salmonella sp. and Staphylococcus aureus en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account