DSpace Repository

ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษา

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:00Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:00Z
dc.date.issued 2562-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3813
dc.publisher วารสาร มทร.อีสาน ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี en_US
dc.title ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษา en_US
dc.title.alternative Effect of Hydrocolloids on Quality and Stability of Halal Velvet Tamarind Jelly during Storage en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account