dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:32:00Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:32:00Z | |
dc.date.issued | 2562-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3813 | |
dc.publisher | วารสาร มทร.อีสาน ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | en_US |
dc.title | ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษา | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Hydrocolloids on Quality and Stability of Halal Velvet Tamarind Jelly during Storage | en_US |