dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.contributor.author | ภารดี พละไชย | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:31:32Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:31:32Z | |
dc.date.issued | 2562-07-10 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3799 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.title | บะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปฮาลาล : การวิเคราะห์ความเสี่ยงกระบวนการผลิตและการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวเจ้าบางส่วน | en_US |
dc.title.alternative | Halal Betong Instant Noodles : Risk Analysis Process and Partial Substitution of Wheat Flour with Rice Flour | en_US |