DSpace Repository

ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตา

Show simple item record

dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.contributor.author ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ
dc.contributor.author อัสม๊ะ แวโดยี
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:31:29Z
dc.date.available 2021-12-22T03:31:29Z
dc.date.issued 2562-07-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3797
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_US
dc.title ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตา en_US
dc.title.alternative Effect of Drying on Beta-Carotene Contens and Antioxidant Property of Kluai Hin Bannang Sata Peel en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account