DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:31:25Z
dc.date.available 2021-12-22T03:31:25Z
dc.date.issued 2558-08-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3795
dc.publisher มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ en_EN
dc.subject น้ำปรุงรสพริกไทยดํา
dc.subject หมี่เบตง
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป en_EN
dc.title.alternative The Development of Black Pepper Sauce in Instanted Betong Noodle en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account