DSpace Repository

การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้น

Show simple item record

dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author สุไวบะห์ สะอิ
dc.contributor.author นูรีดา วาแต
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:28:16Z
dc.date.available 2021-12-22T03:28:16Z
dc.date.issued 2559-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3684
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบุรี en_EN
dc.subject เครื่องปรุง
dc.subject ขมิ้น
dc.title การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้น en_EN
dc.title.alternative Production and Quality Change of Turmeric Paste en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account