dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:28:02Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:28:02Z | |
dc.date.issued | 2562-01-30 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3674 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา | en_EN |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลา | |
dc.title | ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป | en_EN |
dc.title.alternative | The Effect of Microwave Power and Puffing Time on the Quality of Semi-Finished Fish Cracker | en_EN |