DSpace Repository

ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:28:02Z
dc.date.available 2021-12-22T03:28:02Z
dc.date.issued 2562-01-30
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3674
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา en_EN
dc.subject ข้าวเกรียบปลา
dc.title ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป en_EN
dc.title.alternative The Effect of Microwave Power and Puffing Time on the Quality of Semi-Finished Fish Cracker en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account