dc.contributor.author | อาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน | |
dc.contributor.author | สุนีย์ แวมะ | |
dc.contributor.author | ปาซียะห์ แสแวง | |
dc.contributor.author | อิมรอน มีชัย | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:27:28Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:27:28Z | |
dc.date.issued | 2562-02-07 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3647 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |
dc.subject | ปริมาณฟลาโวนอยด์ | |
dc.subject | เอกลักษณ์ทีแอลซีสมรรถนะสูง | |
dc.subject | การวิเคราะห์ทางทีแอลซีสมรรถนะสูงของสารสกัดหยาบอะซิโตนจากดอกดาหลา | |
dc.title | ปริมาณฟลาโวนอยด์ทั้งหมด เอกลักษณ์ทีแอลซีสมรรถนะสูงและการวิเคราะห์ทางทีแอลซีสมรรถนะสูงของสารสกัดหยาบอะซิโตนจากดอกดาหลา | en_EN |
dc.title.alternative | Total flavonoid content HPTLC fingerprint and HPTLC analysis of acetone extract from Torch Ginger (Etlingera elatior L.) | en_EN |