dc.contributor.author | แวรูฮานี มะลิแต | |
dc.contributor.author | ไซนะ มูเล็ง | |
dc.contributor.author | จุฑามาศ แก้วมณี | |
dc.contributor.author | นฤมล ทองมาก | |
dc.contributor.author | จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:27:09Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:27:09Z | |
dc.date.issued | 2560-04 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3630 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช | en_EN |
dc.subject | การกำจัดซีโอดี | |
dc.subject | น้ำเสียจากโรงอาหาร | |
dc.subject | ก้อนเชื้อเห็ดแครง | |
dc.title | ประสิทธิภาพการกำจัดซีโอดีในน้ำเสียจากโรงอาหารโดยใช้ก้อนเชื้อเห็ดแครงเหลือทิ้ง (Schizophyllum commune) | en_EN |
dc.title.alternative | COD removal efficiency in wastewater from cafeteria using spent mushroom substrate residues of Schizophyllum commune | en_EN |