DSpace Repository

ประสิทธิภาพการกำจัดซีโอดีในน้ำเสียจากโรงอาหารโดยใช้ก้อนเชื้อเห็ดแครงเหลือทิ้ง (Schizophyllum commune)

Show simple item record

dc.contributor.author แวรูฮานี มะลิแต
dc.contributor.author ไซนะ มูเล็ง
dc.contributor.author จุฑามาศ แก้วมณี
dc.contributor.author นฤมล ทองมาก
dc.contributor.author จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:27:09Z
dc.date.available 2021-12-22T03:27:09Z
dc.date.issued 2560-04
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3630
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช en_EN
dc.subject การกำจัดซีโอดี
dc.subject น้ำเสียจากโรงอาหาร
dc.subject ก้อนเชื้อเห็ดแครง
dc.title ประสิทธิภาพการกำจัดซีโอดีในน้ำเสียจากโรงอาหารโดยใช้ก้อนเชื้อเห็ดแครงเหลือทิ้ง (Schizophyllum commune) en_EN
dc.title.alternative COD removal efficiency in wastewater from cafeteria using spent mushroom substrate residues of Schizophyllum commune en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account