dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | อาลิฟ กาเจ็ง | |
dc.contributor.author | กัสมีณี เละนุ๊ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:26:54Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:26:54Z | |
dc.date.issued | 2563-09-13 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3617 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_EN |
dc.subject | การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ | |
dc.subject | เต้าส้อไส้ถั่วกวน | |
dc.title | การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เต้าส้อไส้ถั่วกวน | en_EN |
dc.title.alternative | Shelf-life Extension of Chinese pie (Tao Sor) | en_EN |