DSpace Repository

การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เต้าส้อไส้ถั่วกวน

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author อาลิฟ กาเจ็ง
dc.contributor.author กัสมีณี เละนุ๊
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:26:54Z
dc.date.available 2021-12-22T03:26:54Z
dc.date.issued 2563-09-13
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3617
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_EN
dc.subject การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
dc.subject เต้าส้อไส้ถั่วกวน
dc.title การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เต้าส้อไส้ถั่วกวน en_EN
dc.title.alternative Shelf-life Extension of Chinese pie (Tao Sor) en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account