DSpace Repository

การศึกษาอัตราส่วนระหว่างกลูโคสไซรัปและน้ำตาลสําหรับผลิตภัณฑ์น้ำดาหลาเข้มข้น

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author ซุไรดา มะ
dc.contributor.author อับลา โต๊ะลู
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:26:48Z
dc.date.available 2021-12-22T03:26:48Z
dc.date.issued 2560-04
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3612
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช en_EN
dc.subject กลูโคสไซรัป
dc.subject น้ำตาล
dc.title การศึกษาอัตราส่วนระหว่างกลูโคสไซรัปและน้ำตาลสําหรับผลิตภัณฑ์น้ำดาหลาเข้มข้น en_EN
dc.title.alternative The Study of Ratio between Glucose syrup and Sucrose for Concentrated Torch Ginger Juice (Etlingeraelatior (Jack) R.M. Smith) en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account