dc.contributor.author | บุคอรี มะตูแก | |
dc.contributor.author | ซาแลฮะห์ หะยีสาและ | |
dc.contributor.author | นูรซอบารียะห์ แกะซิ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:26:42Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:26:42Z | |
dc.date.issued | 2563-07-06 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3606 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_EN |
dc.subject | ไข่นกกระทาญี่ปุ่น | |
dc.subject | น้ำหมักสมุนไพร | |
dc.title | ผลของการใช้น้ำหมักสมุนไพรไทยต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น | en_EN |
dc.title.alternative | Effect of Use of Bio-extracts of Thai herb on Production Performance and Egg Quality of Japanese Quail | en_EN |