DSpace Repository

ผลของการใช้น้ำหมักสมุนไพรไทยต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น

Show simple item record

dc.contributor.author บุคอรี มะตูแก
dc.contributor.author ซาแลฮะห์ หะยีสาและ
dc.contributor.author นูรซอบารียะห์ แกะซิ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:26:42Z
dc.date.available 2021-12-22T03:26:42Z
dc.date.issued 2563-07-06
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3606
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_EN
dc.subject ไข่นกกระทาญี่ปุ่น
dc.subject น้ำหมักสมุนไพร
dc.title ผลของการใช้น้ำหมักสมุนไพรไทยต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น en_EN
dc.title.alternative Effect of Use of Bio-extracts of Thai herb on Production Performance and Egg Quality of Japanese Quail en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account