DSpace Repository

สัมประสิทธิ์การพาความร้อนแบบธรรมชาติของการทำแห้งส้มแขก

Show simple item record

dc.contributor.author อีลีหย๊ะ สนิโซ
dc.contributor.author มะรูดิง กาซา
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:24Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:24Z
dc.date.issued 2552-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3507
dc.publisher วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ. en_EN
dc.subject ส้มแขก
dc.title สัมประสิทธิ์การพาความร้อนแบบธรรมชาติของการทำแห้งส้มแขก en_EN
dc.title.alternative Natural Convective Heat Transfer Coefficients of Garcinia atroviridis Drying en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account