dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | ซูไรดา วายุ | |
dc.contributor.author | สุไฮลา วาเตะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:17Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:17Z | |
dc.date.issued | 2559 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3494 | |
dc.publisher | วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย | en_EN |
dc.subject | ข้าวเกรียบ | |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลา | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนู | en_EN |
dc.title.alternative | Development of Bird Chilli Flavoured Palaw Keropok | en_EN |