DSpace Repository

ผลของสารที่ทำให้เกิดเจลต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เยลลี่ส้มแขกฮาลาล

Show simple item record

dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:14Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:14Z
dc.date.issued 2561-12-02
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3488
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี en_EN
dc.subject ผลิตภัณฑ์เยลลี่ส้มแขก
dc.title ผลของสารที่ทำให้เกิดเจลต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เยลลี่ส้มแขกฮาลาล
dc.title.alternative Effect of gelling agents on quality attributes of Garcinia jelly halal en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account