DSpace Repository

สัมประสิทธิ์การพาความร้อนแบบธรรมชาติของการลดความชื้นข้าวเปลือก

Show simple item record

dc.contributor.author อีลีหย๊ะ สนิโซ
dc.contributor.author มะรูดิง กาซา
dc.contributor.author ซุลกิพลี กาซอ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:06Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:06Z
dc.date.issued 2556-03-14
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3474
dc.publisher การประชุมวิชาการการถ่ายเทพลังงานความร้อนและมวลในอุปกรณ์ด้านความร้อนและกระบวนการ ครั้งที่ 12 en_EN
dc.subject ข้าวเปลือก
dc.subject สัมประสิทธิ์การพาความร้อน
dc.title สัมประสิทธิ์การพาความร้อนแบบธรรมชาติของการลดความชื้นข้าวเปลือก en_EN
dc.title.alternative Natural Convective Heat Tranfer Coefficient of Paddy Dehydration en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account