DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.contributor.author ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
dc.contributor.author ฮานาน อาลี
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:24:50Z
dc.date.available 2021-12-22T03:24:50Z
dc.date.issued 2562-07
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3426
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_EN
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.subject อาหารฮาลาล
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ en_EN
dc.title.alternative Development of local Halal Food Product: Low Calorie Garcinia Cambogia Jam en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account