Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/849
Title: นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC
Authors: เปาซียะ สาเมาะ
นูรีฮัน แวกือจิ
ฮาฟิซ สาเล็ง
อิควาน บาโง
Keywords: รางวัลรองชนะเลิศอันดับ -- โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร
Issue Date: 22-Dec-2556
Description: เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2556 นางสาวเปาซียะ สาแม และนางสาวนูรีฮัน แวกือจิ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร พร้อมด้วยนายฮาฟิซ สาเล็ง และนายอิควาน บาโง นักศึกษาหลักสูตรการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC ในงานเทศกาลอาหารชายแดนใต้ ซึ่งจัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยส่งผลงานเข้าประกวด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน และหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง ตราราไมย ผลการการประกวด ทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากมหาวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาต่างๆ ในภาคใต้ จำนวน 7 สถาบัน
URI: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/849
Appears in Collections:2.9 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ



Items in YRU Wisdom Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Admin Tools