Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/246
Title: ปริมาณและชนิดของแบคทีเรียกรดแลคติกในผัก ผลไม้ดองท้องถิ่นเพื่อยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค
Authors: นุรอัยนี หะยียูโซะ
คอสียาห์ สะลี
อัลดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
ซูไบด๊ะ หะยีวาเงาะ
พูรกอนนี สาและ
Keywords: แบคทีเรียกรดแลคติก -- ผลไม้ดอง -- ผัก
Issue Date: 2559
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
URI: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/246
Appears in Collections:2.1 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13นูรอัยนี.pdf1.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in YRU Wisdom Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Admin Tools