Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/137
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี-
dc.contributor.authorคอสียาห์ สะลี-
dc.contributor.authorอำพร ท่าดะ-
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ-
dc.date.accessioned2017-07-03T04:34:30Z-
dc.date.available2017-07-03T04:34:30Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/handle/yru/137-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_EN
dc.subjectจุลชีววิทยาทางอาหารen_EN
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหารen_EN
dc.subjectอาหารen_EN
dc.subjectองค์ประกอบen_EN
dc.subjectจุลชีววิทยาen_EN
dc.titleคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาสen_EN
Appears in Collections:2.1 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
อัลดุลลาห์.pdf5.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in YRU Wisdom Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Admin Tools