Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/137
Title: คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส
Authors: อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
คอสียาห์ สะลี
อำพร ท่าดะ
นุรอัยนี หะยียูโซะ
Keywords: จุลชีววิทยาทางอาหาร -- เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- อาหาร -- องค์ประกอบ -- จุลชีววิทยา
Issue Date: 2557
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
URI: http://wb.yru.ac.th/handle/yru/137
Appears in Collections:2.1 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
อัลดุลลาห์.pdf5.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in YRU Wisdom Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Admin Tools