Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 194 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพกมลทิพย์ กรรไพเราะ; สุธีรา ศรีสุข
2551การใช้ผักพื้นบ้านในการทำข้าวยำบูดูวิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ
2558การศึกษาความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนของนักศึกษาระดับปริญญาตรี : กรณีศึกษานักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและมหาวิทยาลัยมาเลเซียเกอลันตันแพรวศรี เดิมราช; มูนีเร๊าะ ผดุง; จันทนา มีชัยชนะ; เอกภักดิ์ มีชัย
2556การพัฒนาเครื่องอบแห้งผลผลิตทางการเกษตรโดยเทคนิคพลังงานความร้อนร่วมสำหรับครัวเรือนอีลีหย๊ะ สนิโซ
2558การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลาจริยา สุขจันทรา; นูรีดา วาแต; สุไวบะห์ สะอิ
2557การศึกษากิจกรรมต้านออกซิเดชันจากส่วนต่างๆของผลพิลังกาสาปิยศิริ สุนทรนนท์; อุบล ตันสม; สมภพ เภาทอง
2553แบบจำลองของระบบดาวคู่แบบใกล้ชิด DF Hydraeเชิดตระกูล หอมจำปา
2558การตรวจเชื้อ Cryptococcus neoformans จากมูลนกและไก่ ในเขตจังหวัดยะลานุรอัยนี หะยียูโซะ
2557วิเคราะห์การเคลื่อนที่ของวัตถุภายใต้อิทธิพลแรงโน้มถ่วงของโลกโรสลีนา ยูโซะ; วันซามัน มุซายี; นูรไอนี รีรา; อันวา หะยีบากา; นูรีฮัน บอเนาะ; รอซาลี กายอ; อิบรอเฮง จารง; อาบีดีน ดะแซสาเมาะ
2557คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาสอับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี; คอสียาห์ สะลี; อำพร ท่าดะ; นุรอัยนี หะยียูโซะ