Browsing by Author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 27  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การผลิตขนมจีนเสริมใบเตยวิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2561การพัฒนาน้ำจิ้มไก่จากส้มแขกวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์หน้ากล้วยหินตากเคลือบช็อกโกแลต และการยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการกลุ่มสตรีบ้านเงาะกาโปร์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังผึ้งและวาฟเฟิลและออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; ปวีณา เจะอารง
2558-08-05การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ; สุธีรา ศรีสุข
2564-04-01การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้นวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ฮาวาตี บากา; มาดีฮะห์ เจาะกลาดี; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกและการยกระดับอาคารผลิตกลุ่มผู้ประกอบการวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; สุธีรา ศรีสุข; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; นุชเนตร ตาเย๊ะ
2560-10-18การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; สุธีรา ศรีสุข; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2557-08-14การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) รสสาหร่ายวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ภารดี พละไชย
2558-01การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสกระเทียมพริกไทยดำวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ภารดี พละไชย
2559การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนูวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ซูไรดา วายุ; สุไฮลา วาเตะ
2556-08-19การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบรสพริกหวานวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ภารดี พละไชย
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลานุชเนตร ตาเย๊ะ; วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2562-07-10การพัฒนาสูตรน้ำจิ้มไก่จากส้มแขกวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2561-05การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; สุธีรา ศรีสุข; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2565-03-10การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลาวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; อัสวาณี เจะมะ; รอฮานา ดอเลาะ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; บุญธิดา จิรรัตนโสภา
2558-01-21การยกระดับการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารของกลุ่มผู้ประกอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ต.ท่าสาป อ.เมือง จ.ยะลาวิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2552-01คุณภาพของน้ำบูดูบรรจุขวดจากแหล่งผลิตในจังหวัดปัตตานีและนราธิวาสวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; คอเละ มอละ; ทัมมีซี ตาเฮร์
2559-01คุณภาพบางประการของน้ำแข็งที่ใช้บริโภคในเขตเทศบาลนครยะลาวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; มิสบะห์ อามะ; ไซตน ดือราซอ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2564-04-01นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาฮาวาตี บากา; มาดีฮะห์ เจาะกลาดี; วิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ