Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Browsing by Author รอมลี เจะดอเลาะ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 26
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2558-08-28
การผลิตและสมบัติของข้าวเกรียบปลาเสริมกากถั่วเหลือง
นัจญ์มีย์ สะอะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
อัชมาน อาแด
2021-03-31
การพัฒนาธุรกิจร้านอาหาร อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ตามวิถีปกติใหม่
อัปสร อีซอ
;
นันทรัตน์ นามบุรี
;
สุกฤษตรา พุ่มแก้ว
;
อรวรรณ กมล
;
สุนีย์ เครานวล
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จักสานจากเตยหนามป่ากลุ่มบุหงาปืองาเต็ง อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
ปวีณา เจะอารง
;
มีนา ระเด่นอาหมัด
;
กัลยรัตน์ พินิจจันทร์
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ชรีฮาน ยีแว
;
อิมรอน มีชัย
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกหยีและกลยุทธ์ทางการตลาดของวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
;
ฮัสนะห์ ยูโซะ
;
ธีรวัช จาปรัง
2561-11-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคา
โซเฟีย เมฆารัฐ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
รักชนก ภูวพัฒน์
;
อาสลัน หิเล
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2561-07
การพัฒนาและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ลอดช่องพื้นเมืองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
;
ตอยีบะห์ รอยิง
2561
การวิเคราะห์หาปริมาณฟอสฟอรัสในกากบูดูจากโรงงานบูดูยีเซ็ง ตำบลปะเสยาวอ อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี
ฮาซัน ดอปอ
;
อัชมาน อาแด
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2561-01
การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง
รอมลี เจะดอเลาะ
2558-08-05
การศึกษาอัตราส่วนและบรรจุภัณฑ์ต่อการเก็บรักษาของข้าวเกรียบปลาอบด้วยไมโครเวฟ
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
;
อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
2561
คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สุนีย์ แวมะ
2563-02-06
คุณลักษณะทางกายภาพและทางเคมีบางประการของอนุภาคผงสมุนไพรหม้อข้าวหม้อแกงลิง ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
พรรณี ปาลายา
;
อัลวานี อิแต
2564-08-24
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021)
ฟารีดา ยีเล๊าะ
;
กามีละห์ กาแม
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2560-01-27
บรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษามะตะบะฮาลาลพื้นเมืองสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สะอาด อาแซ
2564-02-10
บุคลากรคณะวิทย์ฯ ร่วมงานวันราชภัฏ 64 “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” พร้อมคว้า 9 รางวัล บุคคลดีเด่น
นูรรีย๊ะ ล่าเตะเกะ
;
อารอฟัต อาบู
;
อาเรีย มะแห
;
ซูบายด๊ะ มะแซ
;
สุใบด๊ะ เลาะลาแม
;
นูรฮานีซา สาเร๊ะ
;
นาซูรา วาแม
;
สูไรดา ยามา
;
นูรไลลา บือแน
;
ฮูดา เจ๊ะแวมาแจ
;
อารีดา ยามา
;
นุร์อาตีก๊ะ โวะ
;
ซาฟีรา สาและ
;
พลากร ประสงค์
;
มูนีเร๊าะ ผดุง
;
อุบล ตันสม
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
เมธิยา หมวดฉิม
2563-08-28
ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะ
รอมลี เจะดอเลาะ
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
อัชมาน อาแด
;
สะอุดี มะประสิทธิ์
2563-11
ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
2562-01-30
ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2560-10
ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว
รอมลี เจะดอเลาะ