Browsing by Author ภัทรวดี เอียดเต็ม

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2565-03-10การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาเครื่องแกง: กรณีศึกษาเครื่องแกงผัดเผ็ด (เผ็ดน้อย) กลุ่มแม่บ้านโคกยาง-โคกกูแว จังหวัดนราธิวาสนิภาภัทร์ กุณฑล; นุรมา สีเด๊ะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จริยา สุขจันทรา
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เวาะดิงกูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนอัตลักษณ์ท้องถิ่นให้ได้มาตรฐานสุธีรา ศรีสุข; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-11-25นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซียรุสนาณี อาแว; ฟัรฮัม วาหะ; อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์; นิราณี บือราเฮง; อิรหัม กือจิ; นิลาวัลย์ นิดือมอง; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูไลลา กุหนิ; อิสมะแอ เจ๊ะหลง; นูรีซัน ฮูเซ็น; นุชเนตร ตาเย๊ะ; มัรญาณี เหมโคกน้อย; มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ; สุวรรณา ทองดอนคำ
2564-04-01นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาอาอีเสาะ ปาเนาะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2560-04-04ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันปาล์มต่อคุณภาพของบูดูตูมิฮพร้อมบริโภคสุธีรา ศรีสุข; นิภาภัทร์ กุณฑล; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-07-10ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตาภัทรวดี เอียดเต็ม; ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ; อัสม๊ะ แวโดยี
2565-01ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรสกมลทิพย์ กรรไพเราะ; นิภาภัทร์ กุณฑล; ภัทรวดี เอียดเต็ม; ภารดี พละไชย; ซุไรดา มะ; รอฮานี มะเซ็ง
2564-04-01ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะอาอีเสาะ ปาเนาะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2563รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลากมลทิพย์ กรรไพเราะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; ภารดี พละไชย
2566-02-22อาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023)ภัทรวดี เอียดเต็ม; ภารดี พละไชย; นูรีดา กะมานิ๊; พุฒิยา รัตนศิริวัฒน์
2562โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ กลุ่มขนมบ้านอานาย อ.เมือง จ.ยะลากมลทิพย์ กรรไพเราะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รีภัทรวดี เอียดเต็ม; จริยา สุขจันทรา
2562โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตงจริยา สุขจันทรา; ภัทรวดี เอียดเต็ม